Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

" รับตัดแผ่นกาวดักแมลง ทำแบรนด์สินค้า จากโรงงานมาตรฐาน GMP โทร : 08-9525-0903, 08-9479-4189, 02-987-1213(ศูนย์บริการลูกค้า), แฟกซ์ : 0-2987-1781 "
 
 
บริการป้องกันกำจัดแมลง รับตัดแผ่นกาวดักแมลง    

การป้องกัน/กำจัดปลวก

การติดตั้งระบบท่อและการอัดสารเคมีเข้าระบบท่อ (Pipe Treatment)
เป็นการวางท่อไว้ใต้อาคารเพื่อกำจัด และป้องกัน ปลวก การบริการจะต้องมีการเตรียมพื้นที่แล้วติดตั้งระบบท่อตามแนวคานคอดิน ที่อยู่ใต้อาคาร แล้วทำการอัดสารเคมีเข้าท่อโดยใช้เครื่องอัดแรงดันสูง ทำให้สารเคมีกระจายตามท่อที่ติดตั้งไว้ ทั่วทั้งพื้นที่

การอัดสารเคมีลงดิน (Soil Treatment)
     1. อาคารสร้างเสร็จแล้ว สำหรับพื้นที่ภายนอกบริเวณพื้นดินรอบๆ ตัวอาคาร จะให้บริการโดยการอัดสารเคมีกำจัดปลวก และทำการ เจาะพื้นที่ภายในอาคาร แล้ว ทำการอัดสารเคมี ทุก ๆ 3 ตารางเมตรเพื่อทำให้พื้นดินเป็นพิษ ซึ่งจะเป็นการป้องกันและกำจัด ปลวก
     2. อาคารอยู่ระหว่างการก่อสร้าง จะทำการเตรียมผิวดินก่อนทำการก่อสร้างบ้าน จะให้บริการโดย การอัดสารเคมีลงไปในดินภายในพื้นที่ทุก ๆ 1 ตารางเมตร พร้อมราดน้ำยาบริเวณผิวดิน เพื่อทำให้พื้นดินเป็นพิษ ซึ่งจะเป็นการป้องกันและกำจัดปลวก

ระบบฉีด (Injection System)
ทำการฉีดพ่นสารเคมีเคลือบพื้นที่ผิวอาคาร หรือในบริเวณ จุดเสี่ยงต่างๆ เช่น ห้องเก็บของ ปล่องท่อชาร์ป รอยแตกร้าว พื้นที่ที่ติดกับห้องน้ำ /หรือมีความชื้นสูง เพื่อเป็นการป้องกันและ กำจัดปลวก

 

การป้องกัน/กำจัดปลวกด้วยระบบเหยื่อ

 

สำหรับพื้นที่บ้านที่มีปัญหาปลวกเรื้อรัง และต้องการความปลอดภัยสูง แนะนำให้ท่านใช้ระบบเหยื่อ ในการปกป้องบ้าน โดยการทำงาน 2 ระบบ คือ


1. สถานีนอกบ้าน เปรียบเสมือนรั้วหรือระบบเตือนภัยที่ป้องกันจากการบุกรุกจากปลวก เพียงการติดตั้งสถานีลงไปในดินรอบตัวอาคาร ซึ่งภายในจะบรรจุไม้เหยื่อเพื่อดักจับปลวก และเมื่อปลวกเข้ากินไม้เหยื่อ เจ้าหน้าที่ก็จะทำการเปลี่ยนไม้เหยื่อเป็นเหยื่อที่มีค่าความเป็นพิษต่ำ(เท่ากับเกลือแกงที่ใช้ตามบ้าน) ปลวกไม่สามรถตรวจจับได้ จึงไม่ไล่ปลวก ที่สำคัญเหยื่อยังมีสารยับยั้งการลอกคราบ ปลวกจึงไม่เจริญเติบโต หาอาหารไม่ได้ และเมื่อปลวกเข้ากินเหยื่ออย่างต่อเนื่อง จะทำให้ปลวกทยอยตาย / จำนวนประชากรภายในรังค่อยๆลดลง จนหมด และในที่สุดรังก็จะล่มสลาย
2. สถานีภายในบ้าน สำหรับบ้านที่มีปัญหาปลวกแล้ว สามารถติดตั้งสถานีที่มี สารยับยั้งการลอกคราบ บริเวณที่พบปัญหาได้ ซึ่งระบบการกำจัดก็มีลักษณะเช่นเดียวกันกับภายนอกบ้าน

 การป้องกัน/กำจัดมด และแมลงสาบ

ระบบฉีดพ่น
ให้บริการฉีดพ่นในพื้นที่ที่สามารทำการฉีดพ่นได้ ตามแหล่งหลบซ่อน พักอาศัยของแมลงสาบ เพื่อเป็นการป้องกันและกำจัดแมลงสาบที่อยู่ในพื้นที่

ระบบเหยื่อ หรือ กับดักกาว
ให้บริการวางเหยื่อ(ชนดเจลสำเร็จรูป) หรือกับดักกาว ในพื้นที่ที่ไม่สามารถให้บริการแบบฉีดพ่นได้ เช่น ใกล้กับแหล่งอาหาร หรือใกล้กับชนวนไฟฟ้า

 

 

การป้องกัน/กำจัดหนู

พื้นที่ภายนอก
ให้บริการโดยการวางเหยื่อพิษชนิดก้อนขี้ผึ้ง(มีฤทธิ์ทำให้หนูกระหายน้ำและไม่อยากทานอาหาร จึงทำให้หนูค่อยๆ แห้งตาย) ในสถานี ที่มีการปิดด้วยสายรัดอย่างดี มีการติดหมายเลข และยึดตัวกล่องติดกับพื้นหรือผนังไม่ให้เคลื่อนย้ายได้ มีแผนผังที่ระบุตำแหน่งของการวาง เพื่อป้องกันการปนเปื้อน ง่ายต่อการตรวจเช็คและติดตามผล

พื้นที่ภายใน
ให้บริการโดยการวางกาว/กรง โดยมีเหยื่อล่อชนิดพิเศษ(ไม่มีพิษ)ที่จะดึงดูดให้หนูเข้ามาติดกับดักกาว/กรง ในสถานี ที่มีการปิดด้วยสายรัดอย่างดี มีการติดหมายเลข และยึดตัวกล่องติดกับพื้นหรือผนังไม่ให้เคลื่อนย้ายได้ มีแผนผังที่ระบุตำแหน่งของการวาง เพื่อป้องกันการปนเปื้อน ง่ายต่อการตรวจเช็คและติดตามผล

 

 

  บริษัท แพทตินั่ม เพส แมนเนจเม้นท์ จำกัด
     11/50 หมู่ที่ 5 ถนนลำลูกกา แขวงลำลูกกา เขตลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี
     โทร : 08-9525-0903, 08-9479-4189, 02-987-1213(ศูนย์บริการลูกค้า), แฟกซ์ : 0-2987-1781
     www.ppmpestgroup.com