หน้าหลัก สินค้า บริการ ติดต่อเรา เว็บเมล ตัวแทนจำหน่าย ร่วมงานกับเรา
 


  facebook

 

 

 

 

 

 

Custom Search   
ยินดีต้อนรับสู่
บริษัท แพทตินั่ม เพส แมนเนจเม้นท์ จำกัด


    รับสมัครตัวแทนจำหน่าย

     
บริษัท แพทตินั่ม เพส แมนเนจเม้นท์ จำกัด เป็นผู้จัดจำหน่ายสารเคมี กำจัดแมลงและสัตว์พาหะ หลายชนิด ซึ่ง นก จัดเป็นสัตว์พาหะอีกชนิดหนึ่งที่นำโรคมาสู่มนุษย์ เช่น โรคไข้หวัดนก, โรคไวรัสตับอักเสบบี, โรคเยื่อหุ้มสมองอักเสบ, โรคปอดอักเสบเฉียบพลัน, โรคปอดบวม เป็นพาหะนำเชื้อรา เป็นพาหะนำแมลง เช่น ตัวไร หมัดหรือแม้แต่เป็นพาหะนำพยาธิบางชนิด และนอกจากนี้ยังทำให้ภาพลักษณ์หรือทัศนียภาพ ของพื้นที่ที่มีนกเกาะ/อาศัย เสียไป โดยในปัจจุบันได้มีวิธีการจัดการนกหลายวิธี เช่น การใช้กลิ่นไล่ การใช้เสียงหรือคลื่นเสียง หรือการใช้ตาข่ายปิดกั้น ซึ่งนกมักสามารถเรียนรู้และปรับตัว จนกลับเข้ามาอาศัยอยู่อย่างเดิมได้

พาวเวอร์เจล เป็นเจลไล่นก ซึ่งมีลักษณะเป็นใยคล้ายใยบัว เมือนกเข้ามาเกาะหรือสัมผัส จะทำให้นก รู้สึกรำคาญ บินไม่ถนัดหรือเสียสมดุลในการบิน นกจึงเข็ดและกลัวไม่กล้าเข้ามาอีกโดยนกไม่สามารถเรียนรู้หรือปรับตัวได้ อีกทั้งไม่ทำให้ทัศนียภาพของพื้นที่เสียไปเหมือนกับวิธีการอื่น ด้วยเนื้อเจลที่มีลักษณะใส และเนื่องจากพื้นที่ที่นกเข้าไปสร้างความรำคาญ สกปรก หรือเข้าไปอาศัยนั้น มีขนาดแตกต่างกัน บริษัทฯ จึงได้ผลิตพาวเวอร์เจล ให้มีหลายขนาด เพื่อให้ท่านผู้ใช้งานเลือกใช้ได้ตามความเหมาะสมของพื้นที่

พาวเวอร์เจล

บริษัทฯ มีนโยบายในการดำเนินธุรกิจในระยะยาวแบบขายตรงชั้นเดียวกับตัวแทนจำหน่าย และต้องการขยายตลาดเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่ม เช่น บ้าน อาคาร วัด โรงเรียน โรงงานอุตสาหกรรม ทั่วประเทศ

 

 

 

กรอกรายละเอียดเกี่ยวกับการสมัครตัวแทนจำหน่าย

 

ท่านที่สนใจสมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย พาวเวอร์เจล สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้โดยตรงที่ คุณเมฆินทร์ โทร. 08-9525-0903 , 08-6332-3630 หรือ สำนักงาน โทร. 0-2987-1213

 

   
  บริษัท แพทตินั่ม เพส แมนเนจเม้นท์ จำกัด
     11/50 หมู่ที่ 5 ถนนลำลูกกา แขวงลำลูกกา เขตลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี
     โทร : 08-9525-0903, 08-9479-4189, 02-987-1213(ศูนย์บริการลูกค้า), แฟกซ์ : 0-2987-1781
     www.ppmpestgroup.com