Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

" รับตัดแผ่นกาวดักแมลง ทำแบรนด์สินค้า จากโรงงานมาตรฐาน GMP โทร : 08-9525-0903, 08-9479-4189, 02-987-1213(ศูนย์บริการลูกค้า), แฟกซ์ : 0-2987-1781 "
 
สารเคมีกำจัดแมลง และหนู เครื่องพ่นหมอกควัน อุปกรณ์กำจัดแมลง  
เครื่องดักจับแมลงบิน ผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อ แผ่นกาวดักจับแมลงบิน แผ่นกาวดักจับแมลงบิน ผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อ  

 

เครื่องจับยุง Black Hole รุ่น Cyclone

ขนาดเครื่อง : เส้นผ่าศูนย์กลาง 45 ซม. สูง 55 ซม.
พื้นที่ครอบคลุม : 50 - 100 ตารางเมตร
กำลังไฟ : 38 วัตต์
น้ำหนัก : เฉพาะเครื่องประมาณ 4 กิโลกรัม รวมขาตั้งหนัก 16 กิโลกรัม

 

 

ตามปกติแล้วยุงจะสามารถหาตำแหน่งที่อยู่ของเหยื่อได้แม้จะอยู่ในที่มืด เพราะยุงจะบินตามกลิ่นก๊าซคาร์บอนไดออกไซค์

ที่เกิดจากการหายใจของสิ่งมีชีวิต นอกจากนี้แล้วยุงยังชอบ ที่จะบินเข้าหาแสงต่างๆ โดยเฉพาะแสง Ultraviolet ด้วยคุณสมบัติดังกล่าวนี้ เครื่องดักยุง Cyclone ได้นำคุณสมบัติดังกล่าวรวมไว้ในเครื่อง ภายในเครื่อง Cyclone ประกอบไปด้วยหลอดไฟ UVA 2หลอดซึ่งถูกติดไว้ด้านบนของเครื่อง อีกทั้งยังเคลือบสาร ไทเทเนียมไดออกไซด์ ไว้รอบๆ เมื่อแสงของหลอด ทำปฎิกิริยากับ ไทเทเนียมไดออกไซด์ ก็จะเกิดเป็นก๊าซ คาร์บอนไดออกไซค์ ขึ้นมาเราเรียกปฏิกิริยาดังกล่าวว่า Photocatalyst ซึ่งยังในบริเวณนั้นจะถูกดึงเข้ามาโดยกลิ่นของ ก๊าซ คาร์บอนไดออกไซค์ เมื่อยุงถูกล่อเข้ามาในเครื่องแล้ว ก็จะถูกพัดลมที่ตั้งไว้ด้านล่างของเครื่องดูดไปในกล่องเก็บยุงจนแห้งตายในที่สุด มกไปกว่านั้นเครื่อง Cyclone ยังมีสาร Octenol ซึ่งสกัดมาจากเซลล์ของสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนม ซึ่งจะช่วงเพิ่มประสิทธิภาพในการดักจับให้มากยิ่งขึ้น

 

 

คุณสมบัติ

เป็นเครื่องจับยุงที่ใช้ ก๊าซคาร์บอนไดออกไซค์ในการล่อยุง ดังนั้น ยุงที่จับได้จึงเป็นยุงตัวเมีย มากกว่าแมลงบนชนิดอื่นๆ ที่เครื่องจับยุงแบบอื่นจับได้กัน Cyclone ไม่ใช้ขดลวด ไม่ใช่แบบไฟช๊อต จึงหมดปัญหาเรื่องมีกลิ่นไหม้ติดทำให้ยุงตัวต่อไปไม่บินเข้า ไม่มีเสียงช๊อตให้น่ารำคาญ ไม่เกิดปัญหาไฟดูด ไฟไหม้ ไมใช้สารเคมี ไม่เป็นอันตรายต่อคน สัตว์เลี้ยง สิ่งแวดล้อม ไม่มีกลิ่น ควัน รบกวน เสียงการทำงานของพัดลบเงียบมาก ไทเทเนียมไดออกไซด์ มีคุณสมบัติ self cleaning (ทำความสะอาดง่าย) ดังนั้น หากมีฝุ่นก็เพียงแค่ปัดด้วยแปลงหรือเช็ดด้วยผ้าเท่านั้น

 

 


เครื่องจับยุง Black Hole รุ่น P-2

คุณสมบัติ

  • มีประสิทธิภาพในการกำจัดยุงภายในพื้นที่ ด้วยระบบ Photocatalysis ซึ่งเป็นกระบวนการที่เกิดขึ้นจากแสง UV (อัลตราไวโอเล็ต) ทำปฎิกิริยากับ TiO2 (ไทเทเนียมไดออกไซต์) แล้วเกิดเป็นก๊าซคาร์บอนไดออกไซต์ออกมาซึ่งการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซต์ออกมาอย่างตลอดนั้น จะทำให้การกำจัดยุงนั้นเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ
  • เครื่องมีประสิทธิภาพในการกำจัดยุง และแมลงต่างๆ ด้วยการออกแบบพิเศษจึงทำให้เครื่องสามารถทำงานได้ตลอด 24 ชม. และใช้กำลังไฟฟ้าเพียง 22 วัตต์
  • เครื่องมีกระดาษกาวติดไว้ที่ลิ้นชักใส่ยุง เพื่อป้องกันไม่ให้ยุงบินกลับไปได้ ดังนั้น จึงควรที่จะเปลี่ยนกระดาษกาวเมื่อสังเกตเห็นยุงเป็นจำนวนมากติดอยู่บนนั้น ทั้งนี้เครื่องยังง่ายต่อการทำความสะอาดซึ่งควรหมั่นทำความสะอาดเครื่องอย่างน้อย 1 ครั้งต่อสัปดาห์
  • เครื่องถูกออกแบบมาเพื่อให้เหมาะสมกับการติดตั้งภายในอาคาร ไม่เพียงแค่ประสิทธิภาพที่มากกว่าเครื่องดักยุงทั่วไปแล้ว เครื่องยังมีรูปร่างที่สวยงาม เหมาะกับการติดตั้งทุกพื้นที่อีกด้วย
  • เครื่องสามารถทำงานได้ดีภายในพื้นที่ระหว่าง 25-30 ตรม.
 

 

 

เครื่องจับยุง Black Hole รุ่น Biotrap-Plus

ขนาดเครื่อง : 25 x 25 x 45 เซนติเมตร
วัสดุตัวเครื่อง : พลาสติก
แหล่งพลังงาน : ไฟฟ้าบ้าน 220 โวลต์ 50 เฮิสต์ 30 วัตต์

 

 

คุณสมบัติ

  • เครื่องสามารถล่อยุงได้ด้วยวิธีการ โฟโตคาตาไลซีส(Photocatalysis) ซึ่งเป็นกระบวนการที่เกิดจากแสง UV(อัลตราไวโอเล็ต) ทำปฎิกิริยากับ TiO2 (ไทเทเนียมออกไซด์) แล้วเกิดเป็นก๊าซ คาร์บอนไดออกไซด์(CO2) ออกมาเพื่อล่อยุงตัวเมียและแมลงดูดเลือดให้มาติดกับดัก แล้วยุงก็จะถูกพัดลดท่ติดตั้งไว้ด้านล่างของเครื่องและถูกเก็บไว้ในถุงและแห้งตายในที่สุด
  • สามารถใช้ได้ทั้งภายในและภายนอกบ้าน
  • เหมาะสำหรับพื้นที่ ประมาณ 9 – 15 ตารางเมตร

 

 


  บริษัท แพทตินั่ม เพส แมนเนจเม้นท์ จำกัด
     11/50 หมู่ที่ 5 ถนนลำลูกกา แขวงลำลูกกา เขตลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี
     โทร : 08-9525-0903, 08-9479-4189, 02-987-1213(ศูนย์บริการลูกค้า), แฟกซ์ : 0-2987-1781
     www.ppmpestgroup.com